Cửa Panel Sanwich

093.783.4311

ducnguyetnhi@yahoo.com
Cửa Panel Sanwich

Cửa Panel Sanwich

Cửa Panel Sanwich

  • 0
  • Liên hệ
  • 2051
Chúng tôi chuyên sản xuất các loại Tôn, Mouse xốp cách âm – cách nhiệt hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong và ngoài nước.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Công ty TNHH Daehan Panel Vina được thành lập bằng 100% vốn Hàn Quốc, được đầu tư công nghệ kỹ thuật hiện đại. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại Tôn, Mouse xốp cách âm – cách nhiệt hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong và ngoài nước. Công ty chúng tôi với đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật lành nghề đã và đang không ngừng nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm mới bằng công nghệ thiết bị kỹ thuật hiện đại để làm hài lòng tất cả khách hàng.
Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm:
- Tôn EPS cách âm – cách nhiệt dùng trong những công trình dân dụng, công nghiệp như nhà xưởng dệt may, điện tử, y dược, thực phẩm, thủ công mỹ nghệ, thể dục thể thao, kho lạnh,..
- Mouse xốp cách âm – cách nhiệt được dùng trong các ngành bảo quản sản phẩm, bảo quản linh kiện điện tử trong ngành công nghiệp xe hơi, linh kiện lắp ráp robot,..

Sản phẩm cùng loại
Copyright 2013 DAE HAN VINA
Zalo
Hotline